ผลการแข่งขันมหกรรมความสามารถศิลปหัตถกรรมทางวิชาการ ครั้งที่ 68

ผลการแข่งขันมหกรรมความสามารถศิลปหัตถกรรมวิชาการและเทคโนโลยี  ครั้งที่ ๖๘

ระดับเขตพื้นที่การศึกษา  ณ  โรงเรียนชัยบาดาลวิทยา

ได้รับรางวัลชนะเลิศ  เหรียญทองอันดับที่  ๑  มีดังนี้

๑  การแข่งขันพินิจวรรณคดี ม.1-ม.3

ได้คะแนน  ๙๔  คะแนน   รางวัลชนะเลิศ

ผู้แข่งขัน             เด็กหญิงณัฐญาดา        เส้นคราม

ครูผู้ควบคุม        นางสาวกัญญา              สมจิตรนา

๒. การแข่งขัน "ศิลป์สร้างสรรค์" ม.1-ม.3

ได้คะแนน  ๘๖  คะแนน  รางวัลชนะเลิศ

ผู้แข่งขัน            เด็กชายพงศกร             อ่อนสำลี

ครูผู้ควบคุม        นายคมสัน                     สางชัยภูมิ

๓.  การแข่งขันวาดภาพลายเส้น (Drawing) ม.1-ม.3

ได้คะแนน  ๘๙  คะแนน  รางวัลชนะเลิศ

ผู้แข่งขัน           เด็กหญิงสุพิชฌา          โมกศิริ

ครูผู้ควบคุม       นายคมสัน                     สางชัยภูมิ

รายการข้างต้น  ได้เป็นตัวแทนระดับภาคของโรงเรียน   ไปแข่งขันต่อที่จังหวัดนครปฐม  ในวันที่  ๒๕ - ๒๗  ธันวาคม  พ.ศ. ๒๕๖๑

Copyright © 2018 Design by Progressive Network Consult Co.,Ltd.